CÔNG TY CỔ PHẦN VIỆT NAM SOURCING

himlams.comNhà phân phối giấy Nhật hàng đầu Việt Nam

Công Ty Cổ Phần Việt Nam Sourcing là một trong những doanh nghiệp cung cấp giấy nhập khẩu từ Nhật trên thị trường Việt Nam.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Chúng tôi luôn cố gắng phấn đấu để trở thành một nhà cung cấp giấy Nhật uy tín, chuyên nghiệp trên thị trường giấy Việt Nam. Luôn luôn mang đến chất lượng trong từng sản phẩm, đáp ứng tối đa nhu cầu khách hàng. 

Các mặt hàng giấy được công ty chúng tôi nhập về từ Nhật chủ yếu là: giấy kraft (vàng, trắng, nâu),  duplex (1 hoặc 2 mặt trắng), couche, pulure, cup paper,...và các loại giấy khác theo yêu cầu của khách hàng từ các thương hiệu giấy nổi tiếng của Nhật như: Oji, Nippon,....

Chúng tôi mong muốn mang đến cho thị trường nguồn giấy Nhật chất lượng cao với mức giá vừa lòng khách hàng. Từ đó, tạo dựng niềm tin và uy tín nơi khách hàng.

Với đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp, luôn hăng say và nhiệt tình trong công việc, hệ thống kho rộng lớn. Công ty CP Viêt Nam Sourcing tự hào là kênh phân phối giấy Nhật uy tín và chất lượng.

 

Chúng tôi chân thành gửi lời tri ân sâu sắc tới các khách hàng và đối tác trong  thời gian qua .

Hỗ trợ trực tuyến

Điện thoại: 84-8-35 21 85 45
Fax: 84-8-35 21 85 43

Tin Tức

Fan Page Facebook

Hỗ trợ Skype Online