CÔNG TY CỔ PHẦN VIỆT NAM SOURCING

himlams.comNhà phân phối giấy Nhật hàng đầu Việt Nam

Giấy Garment Industry (Giấy Làm Rặp Mẫu )

Thursday, 24 March 2016 07:21

Hiện nay trong ngành may mặc và các ngành khác trước khi tiến hành để sản xuất chúng ta đều cần có bảng vẽ mẫu và khuôn rặp,do đó loại giấy dùng cho các bảng vẽ bảng rặp mẫu đã được nghiên cứu và đem ra thị trường tiêu biểu là loại Giấy Garment Industry . Đươc sử dụng nhiều trong các bảng rặp mẫu , mà công ty sản xuất , thiết kế nào cung cần đến.

Với chất liệu giấy dầy , hai mặt đều làng mịn dể dang sử dụng cho in ấn và ghi chép .Có độ dai tốt giúp tránh bị gãy hoạc rách trong khi thao tác và di chuyển. Được các nhà thiết kế  tin dùng và rất ưa chuộng .Giấy có dạng Cuộn hoặc dạng tấm lớn, giúp bạn có thể dễ dàng chọn lựa cho phù hợp với các bảng vẽ của mình .

Công ty Cổ Phần Việt Nam Sourcing là nhà phân phối Giấy Garment Industry , chất lượng từ nhật bản giấy được nhập khẩu và kiểm tra kĩ lưỡng, chất lượng luôn được công ty đặt lên hàng đầu. nhiều doanh nghiêp trong nước đã và dang sử dụng giấy từ công ty chúng tôi , với phương thức bán hàng chuyên nghiệp , tận tâm công ty chúng tôi rất mong được sự tin dùng của khách hàng. Khi có nhu cầu hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hưỡng những ưu đãi tốt nhất .

Máy In Rặp

Từ Khóa : Giấy couche ; giấy line kraft ; giấy duplex ; giấy food packing ...

Nhà sản xuất : nhật bản, 

Last modified on Thursday, 24 March 2016 07:58
Rate this item
(0 votes)
Read 388 times

Tin Tức

Fan Page Facebook

Hỗ trợ Skype Online

: