CÔNG TY CỔ PHẦN VIỆT NAM SOURCING

himlams.comNhà phân phối giấy Nhật hàng đầu Việt Nam

Giấy Gói Thực Phẩm Tiềm Ẩn Nguy Cơ Gây Ngộ Độc

Tuesday, 29 March 2016 07:59

Trong cuộc sống hằng ngày những thức ăn vặt thức ăn nhanh là những món ăn khá thích hợp với cuộc sống hiện đại và gấp rút bây giờ, những loại giấy đóng gói đôi khi cũng là nhưng nguyên nhân gây ảnh hưởng sức khỏe của bạn mà chúng ta không hề hay biết. Vì nghĩ rằng chúng khá tiện lợi hợp vệ sinh không gây ô nhiểm môi trường , nhưng biết đâu đó có thể là những vật dụng mang mầm bệnh mà chúng ta không hề hay biết. hôm nay chúng tôi sẽ đưa ra một số loại giấy mà không đạt tiêu chuẩn cũng như có nguy cơ gây hai đến bạn.
1./ Giấy báo

Giấy Báo Cũ


Nhiều người có thói quen dùng báo để gói hoặc che đậy thức ăn, nhưng không biết rằng chúng lại có tác hại rất xấu cho sức khỏe. Các loại mực in trên báo thường chứa nhiều kim loại nặng như chì, có nguy cơ gây ngộ độc cao, làm suy giảm sức khỏe hoặc gây bệnh ung thư khi vào trong cơ thể..Vì vậy, ta nên loại bỏ ngay thói quen này và lưu ý rửa sạch tay sau mỗi khi đọc báo để bảo vệ sức khỏe.
2./ Giấy bóng kính

Giấy Bóng Kính


Loại này thường được làm từ nhựa dẻo, được sử dụng để gói các món ăn nhanh như xôi, bánh,… Khi tiếp xúc với nhiệt độ cao, nhựa và những chất có hại trong loại giấy  sẽ thôi nhiễm vào thức ăn tiềm ẩn nguy cơ ngộ độc. Chúng ta có thể thay thế bằng việc sử dụng lá hoặc các loại nhựa cao cấp. Đặc biệt, không nên gói đồ ăn còn nóng bằng loại giấy này để tránh gây hại.
Màng bọc thực phẩm kém chất lượng
Màng bọc thực phẩm giúp chúng ta bảo quản đồ ăn. Tuy nhiên, thực phẩm đã qua chế biến khi tiếp xúc với màng bọc sẽ khi dùng bảo quản thực phẩm thì nguy cơ bị thôi nhiễm rất dễ.
3./ Sách vở cũ

Sách Vỡ Cũ


Sách vở cũ thường chứa rất nhiều vi khuẩn và bụi bẩn, khi sử dụng những bụi bẩn đó sẽ bám vào thức ăn gây hại cho sức khỏe. Chưa kể đén tác hại từ các loại mực in trên sách .Để bảo vệ sức khỏe của chính mình, chúng ta cần phải loại bỏ thói quen tận dụng các loại giấy, báo cũ đi nhé!

Từ kháo: Giấy kraft ; giấy duplex ; giấy couche ; giay food packing, giấy VCI .....


    

 

Last modified on Tuesday, 29 March 2016 08:17
Rate this item
(0 votes)
Read 470 times

Hỗ trợ trực tuyến

Điện thoại: 84-8-35 21 85 45
Fax: 84-8-35 21 85 43

Tin Tức

Fan Page Facebook

Hỗ trợ Skype Online

: