CÔNG TY CỔ PHẦN VIỆT NAM SOURCING

Nhà phân phối dầu nhớt hàng đầu Việt Nam

                                                                                    Language      

  

 

idemitsu-gear-gl-5-80w908

Dầu Nhớt Idemitsu Gear GL5 80W90

Dầu Động Cơ-Dầu Hộp Số(Idemitsu)

Idemitsu Gear GL 80W-90 là dầu hợp số chất lượng cao và khác biệt đáp ứng tiêu chuẩn API GL5. Với một công thức có chứa phụ gia chống ăn mòn đặc biệt EP, phụ gia chống oxi hóa, phụ gia chống ăn mòn, phụ gia chống tạo bọt và dầu gốc được lựa chọn.
Drum : 200 Lít
Pail : 18 Lít
Price per Unit (KG): Call for price

Description

Mô tả sản phẩm

Idemitsu Gear GL 80W-90 là dầu hợp số chất lượng cao và khác biệt đáp ứng tiêu chuẩn API GL5. Với một công thức  có chứa phụ gia chống ăn mòn đặc biệt EP, phụ gia chống oxi hóa, phụ gia chống ăn mòn, phụ gia chống tạo bọt và dầu gốc được lựa chọn.

Ứng dụng

Dầu được sử dụng cho tất cả các loại hợp số ô tô và các hợp số xe khác đáp ứng tiêu chuẩn API GL5 và tiêu chuẩn thấp hơn.

Đặc tính

1.      Chỉ số độ nhớt cao: độ nhớt ổn định khi nhiệt độ thay đổi đảm bảo cho động cơ hoạt động êm ái trong nhiệt độ thấp và giảm ma sát  của bánh răng

2.      ổn định oxi hóa cao: một kết hợp của phụ gia chống oxi hóa dầu gốc chất lượng cao đảm bảo khả năng ổn định mức oxi hóa cao dưới điều kiện hoạt động có nhiệt độ cao

3.      độ bền cao với những hợp số làm việc nặng tải: phụ gia đặc biệt EP ngăn chặn hàn và rỗ tại điểm tiếp xúc của bánh răng khi làm việc dưới điều kiện nặng tải.

4.      ngăn tạo bọt bổ sung chất chống tạo bọt đảm bảo bôi trơn êm ái

5.      ngăn ngừa ăn mòn và gỉ sét phụ gia chống gỉ, chống ăn mòn ngăn ngừa việc ăn mòn tạo ra bởi nước và axit được tạo ra trong quá trình biến đổi.

  • Bán Chạy
  • Sản Phẩm Mới

Tìm Kiếm Sản Phẩm

Quảng Cáo

  • 1
  • 2
  • 3
Prev Next
Dầu Nhớt Cho Ngành Vận  Tải
Dầu Nhớt Công Trình
Mỡ Chịu Nhiệt Quaker

LỌC DẦU THỦY LỰC

 

We have 49 guests and no members online

: